Gửi tin nhắn
WalthMac Measurement&Control Technology Co., Ltd.
WalthMac Measurement&Control Technology Co., Ltd.
Tin tức
Trang chủ / Tin tức /

Company News About Lên tới 23%! Rom Thông Báo Phim PMMA Sẽ Tăng Giá

Lên tới 23%! Rom Thông Báo Phim PMMA Sẽ Tăng Giá

2023-08-29
Lên tới 23%! Rom Thông Báo Phim PMMA Sẽ Tăng Giá

Mới đây, Công ty Rom cho biết họ có kế hoạch tăng giá các loại phim dựa trên PMMA từ ngày 1 tháng 9 năm 2023. Công ty cho biết với Plexiglas ® Và Europlex ® Giá vật liệu bán ra của thương hiệu sẽ tăng 23%.Công ty nói thêm rằng việc tăng giá sẽ áp dụng cho Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và khu vực Thái Bình Dương.

 

Công ty không giải thích lý do tăng giá.Vào năm 2022, công ty đã nhiều lần tăng giá hợp chất đúc PMMA, bán thành phẩm và nguyên liệu MMA.

 

Ngày 9/8, Tập đoàn Rom chào đón thương hiệu ngôi sao Baokeli ® Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập.

 

Vào đầu thế kỷ 20, nhóm nhà hóa học và người sáng lập Tiến sĩ Otto R ö hm bắt đầu công việc nghiên cứu và phát triển về nhựa, và lần đầu tiên polyme hóa metyl methacrylate, cho ra đời một loại nhựa trong suốt, cứng và chống vỡ - polymethyl methacrylate (PMMA) ).Sau đó, Rom đã đăng ký nhãn hiệu cho chất này với tên Baokeli ®, Điều này đã mở ra một lĩnh vực sản phẩm mới.

 

Vào ngày 9 tháng 8 năm 1933, Tiến sĩ Rom đã đăng ký PLEXIGLAS ® (Nhãn hiệu Baokeli được đăng ký sau này của Trung Quốc) ®)。 Hiện tại, Baokeli ® Chúng tôi đã được bảo hộ nhãn hiệu tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

 

Dự án mở rộng PMMA mới sắp bắt đầu đi vào sản xuất

 

Ngày 18/7, tại trụ sở khu vực và trung tâm R&D thứ 37 của các tập đoàn đa quốc gia và lễ ký kết tập trung các dự án đầu tư nước ngoài tại Thượng Hải, Công ty TNHH Rom Chemical (Thượng Hải) đã được trao chứng nhận “Trụ sở khu vực của các Tập đoàn đa quốc gia” .

 

Chủ tịch Rom Châu Á Ling Hongen đã tiếp quản giấy chứng nhận do Ủy ban Thương mại Thành phố Thượng Hải cấp làm trụ sở chính của Rom Thượng Hải cho khu vực Châu Á từ Thị trưởng Thượng Hải Gong Zheng.

 

Cơ sở sản xuất tích hợp methacrylate của Rom đặt tại Khu Công nghiệp Hóa chất Thượng Hải được đưa vào hoạt động vào năm 2009, sản xuất metyl methacrylate, este đặc biệt, polymethyl methacrylate và nhựa methacrylate dẻo nhiệt.Dự án mở rộng PMMA mới được khởi công vào năm 2022 và sẽ sớm được đưa vào vận hành trong năm nay.

 

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi giá phim đã được cải thiện. Đảm bảo độ chính xác đạt yêu cầu tiêu chuẩn. WalthMac Tchnology đang làm những điều như vậy.http://mao.ecer.com/test/gravimetricsystem.com/sale-39886350-plastic-film-packages-Gravimetric-dosing-mixing-system-plastic-pellets.html

 

(Nội dung được tham khảo từ China Plas Internet)